Giới thiệu

Có rất nhiều điều thú vị xảy ra xung quanh chúng ta, có lúc bạn cảm nhận được, có lúc không.

Đôi khi 1 ý tưởng thú vị nào đó chợt lóe lên trong đầu bạn hay trong lúc bạn lang thang internet, 1 câu chuyện nào đó, 1 mảng kiến thức nào đó đánh động đến bạn, đến tâm hồn bạn. Thật là thiếu xót và lãng phí khi ta chỉ cảm nhận, chỉ mỉm cười, quyết tâm trong chốc lát rồi theo dòng thời gian, theo sự tấp nập của cuộc sống, bạn đã đánh rơi nó.

Đôi khi tôi nghĩ: Mình thực sự có rất nhiều ý tưởng hay, nhiều suy nghĩ khác người, thậm chí những giấc mơ vô cùng thú vị, nhưng những lúc cần ngồi nhớ lại, chiêm nghiệm lại thì không thể nhớ nổi 1 chút gì, có nhớ chăng đó là 1 sự mơ hồ nào đó. Bạn có như vậy không !?

Câu trả lời chắc chắn là có !

Đó là lý do tôi làm website này, để lưu giữ lại những điều đẹp nhất của tuổi thơ, để lưu trữ lại những ý tưởng tuyệt vời mà tôi vẫn chưa có điều kiện chiêm nghiệm hay lưu trữ lại những kiến thức hay, những điều thú vị trên thế giới mà tôi trải nghiệm đc, đọc được. Và hơn hết, tôi muốn chia sẻ điều đó với tất cả mọi người, biết đâu giúp ích được gì đó cho bạn 🙂

Tôi là Nguyễn Duy Minh, một người bình thường như bao người bình thường khác. Cũng khao khát thể hiện mình, khao khát điều tốt đẹp, cũng đi tìm hạnh phúc như tất cả mọi người.

“Tôi làm được, bạn cũng làm được.”